Trường hè Khoa học lần thứ 3, 2015

THÔNG BÁO SỐ 1. TRƯỜNG HÈ KHOA HỌC LẦN THỨ 3 – NĂM 2015

(Hà Nội, 24, 25 và 26 tháng 8 năm 2015)

Chào các bạn! Sau một thời gian dài chuẩn bị, Trường hè Khoa học chính thức mở cửa nhận hồ sơ đăng ký cho khóa học năm thứ 3. Trường hè năm nay tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 24 đến 26 tháng 8, tại Hội trường SmartSkill, Tầng 6, Lô T1, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội dưới sự bảo trợ nội dung của GiapSchool và sự ủng hộ của nhiều nhà tài trợ.

Trường hè mở cho tất cả các bạn sinh viên, học sinh, giảng viên và nhà nghiên cứu trẻ, những người yêu thích khoa học, có ý định theo đuổi con đường nghiên cứu trong tương lai. Nội dung của Trường hè sẽ bao gồm sự chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm từ các giảng viên trẻ với nội dung về nền tảng khoa học, kỹ năng và phương pháp luận nghiên cứu khoa học (khoa học tự nhiên, xã hội, và kinh tế) cũng như các tương tác trải nghiệm thực tế thông qua một số bài học giả lập. Qua 2 lần tổ chức Trường hè Khoa học, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn trẻ từ nhiều miền trên cả nước, cho thấy nó phần nào hữu ích cho những ai có ý định muốn theo đuổi con đường nghiên cứu hay tìm hiểu về thế giới khoa học.

Trường hè mở hoàn toàn miễn phí cho mọi học viên được chọn, và 200 hồ sơ xuất sắc nhất sẽ được Ban Tổ chức mời tham dự thông qua chấm điểm hồ sơ. Ngay từ bây giờ, hãy nộp hồ sơ cho chúng tôi theo hai bước như sau:

Bước 1. Gửi hồ sơ của bạn tới e-mail của Ban Tổ chức Trường hè (truonghekhoahoc@gmail.com) trong đó đính kèm một lá thư ngắn (motivation letter) giới thiệu về bản thân bạn và lý do tại sao bạn có ý định tham gia trường hè, và kèm theo hồ sơ cá nhân (curriculum vitae – CV) không quá 2 trang A4 có đính kèm ảnh (photo). Các hồ sơ này nên được chuẩn bị theo định dạng pdf, và ngôn ngữ tiếng Anh được khuyến khích sử dụng.

Bước 2. Điền thông tin cá nhân bạn vào mẫu đăng ký online tại địa chỉ: https://goo.gl/Z9mmYS. Bạn chỉ nên làm bước này sau khi hoàn thành bước 1. Nếu không làm bước 1, đăng ký của bạn sẽ không được xem xét!

Thời hạn nộp hồ sơ: Thứ bảy ngày 16 tháng 8 năm 2015 (23h59, giờ Hà Nội)

200 hồ sơ xuất sắc sẽ được chọn và gửi thư mời tham dự (e-mail) vào ngày 19 tháng 8 năm 2015

Thông tin chi tiết về trường hè sẽ được cập nhật tại Facebook của trường hè (http://www.facebook.com/truonghekhoahocvietnam), và tại website chính thức của trường hè http://www.truonghekhoahoc.org

Hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ đúng hạn!!!

Hẹn gặp các bạn ở Trường hè Khoa học lần 3 tại Hà Nội!

Ban tổ chức

VSSS2015-Flyers

Advertisements

Author: ducthe

Simple: I am Duc-The

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s